Tiệc tri ân khách hàng 2017 ấm tình khách hàng bạn hữu
Chi tiết tin
Tiệc tri ân khách hàng 2017 ấm tình khách hàng bạn hữu

Với triết lý kinh doanh khách hàng là trên hết, bằng cả sự nhiệt huyết kinh doanh và tận tâm với khách hàng đã mang lại cho Việt Thanh Hưng sự phát triển vượt trội như ngày hôm nay. TIỆC TRI ÂN là một hoạt động thường niên của công ty để gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn ủng hộ, quan tâm và đồng hành lâu dài cùng sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua, và cũng là dịp giúp cho mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp thêm bền chặt, gắn bó.

Vào chiều ngày 27/01/2018 vừa qua, công ty Việt Thanh Hưng đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ ấm cúng thân mật với quý khách hàng. Mọi người ăn uống vui vẻ, ca hát vui xuân và trò chuyện thật tình cảm cùng những lời chúc vô cùng tốt đẹp của quý khách hàng dành cho công ty Việt Thanh Hưng . Đó chính là động lực niềm tin để giúp công ty Việt Thanh Hưng ngày càng hoàn thiện sản phẩm và vươn xa hơn nữa trong tương lai.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, sợi và trong nhàKhông có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà
Share:
|
Các bài khác